เก็บตกรวบยอด

posted on 02 Dec 2009 09:43 by jannaj in JustComplaint

Entry นี้เป็นรายการของที่ซื้อมาใช้ในหลายเดือนนี้

เริ่มต้นที่ลำโพงตัวที่ใช้อยู่ปัจจุบัน Logitech X-240 ราคา 278 HKD ซื้อมาเมื่อวันที่ 14 เมษายน 2009 ลำโพงตัวนี้เสียงโอเค แต่เสียงเบสไม่หนักพอสำหรับเราอ่ะ

2 ขวดนี้เป็นน้ำแอปเปิ้ล 2 ยี่ห้อที่เคยซื้อมาลองทาน อร่อยดี ราคา 1x HKD

ไอติมยี่ห้อ Dreyer's รส Chocolate Cake เราว่าอร่อยที่สุดแล้วของยี่ห้อนี้อ่ะ รส Mocha Almon ก็อร่อยดี แต่ไม่มีรูปให้ดู ราคาเต็มไม่รู้ รู้แต่ซื้อตอนลดราคาเหลือ 3x HKD

ทิชชู่ Scott รุ่น Upgrade 3 Ply โพสเอาไว้เตือนตัวเองว่าจะไม่ซื้อมาใช้อีก เนื้อกระดาษมันไม่ค่อยดีอ่ะ ไม่นุ่มเลย

Slipper นกเพนกวินน้อย ราคา 59 HKD ซื้อมาใช้เพราะมันน่ารัก ใส่แล้วเท้าอุ่นเชียวล่ะ แต่แจนว่าพื้นรองเท้าเค้าทำมาไม่ค่อยดีเท่าไหร่

ถัดมาเป็นของที่ได้จากร้าน Giordano แถวบ้านในคืนวันที่ 20 พฤศจิกายน 2009 เสื้อตัวแรกเป็นเสื้อกันหนาวของโบลิ่ง ราคาเต็ม 580 HKD แต่ซื้อของจนได้เป็นสมาชิก ราคาเสื้อตัวนี้เลยลดเหลือ 406 HKD แจนชอบเสื้อตัวนี้นะ เค้าออกแบบให้เป็นเสื้อ 2 ชั้น ตัวนอกกับตัวใน แยกชิ้นใส่ได้ แต่มันไม่มีรุ่นแบบนี้ของผู้หญิงอ่ะสิ

เสื้อกันหนาวตัวนี้ของแจนเอง ราคา 250 HKD เป็นราคาเซลล์ ราคาเต็ม 380 HKD ซื้อเพราะเอายอดไปทำสมาชิกได้ส่วนลดอ่ะ

คืนวันที่ 18 พฤศจิกายน 2009 แจนก็ได้เสื้อไหมพรมมาอีก 4 ตัว ราคาเซลล์ตัวละ 49 HKD


ตัวนี้ช่วงแขนแคบไปหน่อย


ตัวนี้ใส่บ่อย


ตัวนี้ผ้านิ่มดี แต่ไม่กันหนาวเท่าไหร่


เสื้อตัวนี้ช่วงตัวสั้นไปหน่อย เอามาใส่ทับเสื้อยืดยาว ๆ ก็พอได้ แต่เนื้อผ้าใส่แล้วคันง่ะ

ส่วนชิ้นนี้ได้มาวันที่ 25 พฤศจิกายน 2009 ตอนแวะไปหาโบลิ่งที่ City Plaza, Taikoo ระหว่างเดินเล่นรอโบลิ่ง เลยได้ชุดดูแลเล็บชิ้นนี้มา ราคา 49.90 HKD


ให้ดูถุงกระดาษของ H&M สีสันเจ็บจี๊ดด..

สุดท้ายเป็นของที่ซื้อมาในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2009 ชิ้นแรกเป็นหวีรุ่น Wooden Quill Brush Large ราคา 79 HKD แจนตามหาหวีรุ่นนี้มานาน หามาหลายร้านของหมดตลอด จนมาเจอที่สาขาถนน Nathan ของเดิมใช้รุ่น Cushion Pin Hairbrush Large อยู่ แต่ไม่ชอบเท่าไหร่ เพราะขนแปรงมันเป็นเหล็กเวลาโดนน้ำเพราะล้างหวีนาน ๆ เข้ามันเริ่มขึ้นสนิมอ่ะ

ปิดท้ายด้วย Legging สีดำ 3 ตัว 2 แบบ ผ้าธรรมดา 2 ตัว (ราคา 3 ตัว 100 HKD) ผ้าวูล 1 ตัว (ราคาตัวละ 45 HKD) ซื้อมาจากร้านข้างทางแถว ๆ Yau Ma Tei แม่ค้าลดราคาให้เหลือ 100 HKD


แบบผ้าธรรมดามีอยู่ตัวนึงที่ตะเข็บผ้าเค้าเย็บมาไม่ดี ต้องเอามาเย็บแก้เอาเอง - -*

Comment

Comment:

Tweet